Mỗi cá nhân tại VUS dù ở bất kỳ bộ phận, phòng ban hay cơ sở nào, đang công tác ở cấp bậc, vị trí ra sao đều cùng chung tay thực hiện Tầm nhìn và Sứ mệnh chung của tổ chức.

 

 

 

 

 

Mỗi thành viên VUS tin tưởng vào giá trị và nền tảng của doanh nghiệp, vào năng lực tay nghề của bản thân, từ đó nỗ lực thành công trong công việc và cuộc sống.

 

 

Mỗi thành viên VUS duy trì mối quan hệ tôn trọng, thấu hiểu, hành động và tận tâm phục vụ để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và cho chính bản thân mình.

 

 

Mỗi thành viên VUS nuôi dưỡng, phát huy thế mạnh của sự đa dạng và tinh thần đồng đội để đạt được mục tiêu chung và lợi ích bền vững cho tất cả các bên.

 

 

Mỗi thành viên VUS không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, từ đó vững bước chinh phục những tầm cao mới.

Trên hành trình hơn 20 năm hình thành và vươn lên trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, VUS luôn tâm niệm rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.

Tại VUS, sự nghiệp của bạn có cơ hội phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của tổ chức. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường thông qua việc trang bị những kiến thức, bộ kỹ năng cần thiết cho công việc, trao những cơ hội và thách thức trong công việc để bạn trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, tạo môi trường phù hợp nhằm giúp bạn “cháy hết mình” trong công việc và hoạt động tập thể, từ đó đạt được những giá trị hữu ích và chinh phục những thành tựu ý nghĩa.

Hoạt động đào tạo và phát triển của VUS gồm nền tảng “Chăm Sóc Chính Mình” giúp bạn thấu hiểu nội tâm, đạt được sự cân bằng, hạnh phúc từ bên trong, là chất xúc tác cho bạn “Khai Phá Tiềm Năng” để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho chính bạn, cho doanh nghiệp và cho xã hội; để rồi “Nâng Tầm Bản Thân” giúp bạn trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của mình, chinh phục thành công những ước mơ và hoài bão.