Chuyên viên Thiết kế Đồ họa

Hồ Chí Minh

Ngày hết hạn: 31-03-2024

Ứng tuyển

Kinh nghiệm:

3 năm

Cấp bậc:

Chuyên viên

Bằng cấp:

100

Hình thức:

Toàn thời gian

Mô tả công việc :

lenght :2313
after cut:1364
number words cut:1363
1364
1.Chịu trách nhiệm phát triển art direction, layout hình ảnh cho các tài liệu quảng bá các khoá học & thương hiệu, sự kiện của VUS.
2.Chịu trách nhiệm thiết kết website, apps, + Lên ý tưởng và thực hiện thiết kế giao diện Webs, App, các hệ thống thương mại điện tử theo yêu cầu của các phòng ban trong Công ty; Thực hiện cắt ghép giao diện cho mobile app, website, các hệ thống khác theo yêu cầu.
3.Chịu trách nhiệm phát triển hình ảnh & video trên kênh digital: website, mạng xã hội (Facebook, TikTok, Youtube, Instagram) của VUS và các flatform online khác để tăng nhận diện thương hiệu, độ gắn kết và lượng tương tác đảm bảo KPI về leads, show, sign đã đề ra.
4.Nhận design order, trao đổi với khách hàng nội bộ cùng cấp trên để hiểu rõ mong muốn của họ và phát triển hình ảnh phù hợp.
5.Đưa ra ý tưởng hình ảnh sáng tạo và đồng điệu với bộ
phận creative.
6.Tìm hiểu và xây dựng kiến thức về nghề nghiệp cũng như lĩnh vực giáo dục Anh ngữ
7.Tìm hiểu các xu hướng thiết kế sáng tạo của thế giới và cập nhật những đổi mới thường xuyên để thông tin và cập nhật cho bản thân cũng như cả nhóm.
8.Quản lý và thực hiện đúng thời gian được giao cho các thiết kế.
9.Hỗ trợ bộ phận mua sắm trong một số hoạt động in ấn và thi công sản phẩm để đảm bảo các sản phẩm thi công cuối cùng đúng với nội dung đã được duyệt từ màu sắc cho đến nội dung.
10.Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý.
Xem thêm ..
Đóng lại

Yêu cầu công việc :

-Trình độ: Đại học
-Chuyên môn: Thiết kế/Đồ họa, Mỹ thuật/Hội họa, Kiến trúc
-Độ tuổi: >25
-Kinh nghiệm: >3 năm, Có kinh nghiệm trong công tác thiết kế, dựng phim, vẽ 2D/3D, chụp ảnh, digital marketing hoặc đã từng làm việc tại các agency một lợi thế.
-Thái độ: Sáng tạo, gu thẩm mỹ tốt/trẻ trung/theo được xu hướng thế giới, ham học hỏi, năng nổ, nhiệt tình, linh hoạt, năng động, cởi mở, làm việc nhóm, chủ động trong công việc
-Ngoại ngữ: Anh văn Giao tiếp trung cấp
-Công nghệ: thành thạo các phần mềm văn phòng và phần mềm thiết kế: Photoshop/AI, cap cut, phần mềm dựng cơ bản.

Skills and Qualifications/ Kỹ năng Nghiệp vụ:
-Thiết kế 2D và 3D: Thành thạo Photoshop, Illustrator (có kinh nghiệm sử dụng Premiere Pro, AE là một lợi thế).
-Thiết kế trên Figma: Sử dụng Figma hoặc các công cụ thiết kế tương tự để tạo ra các bản vẽ, giao diện người dùng, và các tài liệu trực tuyến cho landing page hoặc nền tảng học trực tuyến hoặc ứng dụng học tập.
-Thiết kế giao diện web (HTML, CSS): Có khả năng cắt html để tạo ra các trang web, landing page hoặc các phần mềm ứng dụng web.
-Sử dụng công cụ chỉnh sửa video như Cap Cut: Chỉnh sửa và sản xuất video quảng cáo, video hướng dẫn, hoặc các video liên quan đến các khóa học và sự kiện của trung tâm.
Biên tập video cơ bản: Tạo và chỉnh sửa các video liên quan quảng cáo sử dụng các công cụ biên tập video cơ bản để tạo ra nội dung chất lượng và thú vị.
-Năng lực cốt lõi: Khả năng tư duy hình ảnh tốt, tính sáng tạo cao, thẩm mỹ và goût thiết kế tốt, ham học hỏi và luôn cập nhật các kiến thức, kỹ năng và công cụ thiết kế mới nhất.
-Hiểu biết về Social Media và Digital Marketing
-Các kỹ năng làm việc khác: Giao tiếp tốt, Làm việc chi tiết, làm việc nhóm, có khả năng làm việc dưới áp lực thời gian
-Thông thạo các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI):
-Có profolio tốt, có khả năng thích nghi với sự thay đổi, kỹ năng quản lý thời gian, quản lý dự án thiết kế, kỹ năng quản lý con người, có sức sáng tạo không giới hạn
Loading...