QUẢN LÝ MARKETING

Mô tả công việc :

Đề xuất, lên kế hoạch, lập ngân sách các hoạt động tiếp thị tại thị trường Hà Nội phù hợp với chiến lược marketing chung và KPI của công ty.
Chịu trách nhiệm và phối hợp với các bộ phận để triển khai các hạng mục liên quan đến kế hoạch marketing đã được duyệt.
Báo cáo và đánh giá hoạt động đã thực hiện dựa trên tiêu chí: số lượng học viên lên cơ sở, số lượng học viên đăng ký học và hình ảnh chung của hoạt động v.v…
Chịu trách nhiệm về hình ảnh các cơ sở hiện tại của VUS Hà Nội bao gồm: quảng cáo trước toà nhà FOH, hình ảnh bên trong campus: bảng thông báo, digital standee, digital poster frame, màn hình LED thang máy và các hình ảnh trang trí tại cơ sở, đề xuất thay đổi hình ảnh trong trường hợp hình ảnh bị cũ, hư hại hoặc khi cần thiết, làm việc với nhà cung cấp và phối hợp cùng các bộ phận liên quan để xin giấy phép và thi công thay đổi hình ảnh khi đề xuất được duyệt. Quản lý và cập nhật nôi dung LCD TV tại sảnh các cơ sở.
Chịu trách nhiệm đề xuất kế hoạch khai trương cơ sở mới tại Hà Nội và kế hoạch tiếp thị phù hợp với chiến lược marketing chung của công ty, phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện kế hoạch đã được duyệt, đánh giá và đưa ra những hành động cụ thể kịp thời để đạt KPI về lượng học viên nguồn và học viên ghi danh của cơ sở mới.
Phối hợp các hoạt động digital & PR với bộ phận PR & Digital để đảm bảo KPI lượng học viên nguồn từ các kênh này nằm trong KPI được giao.
Làm việc với các đối tác để tìm kiếm cơ hội hợp tác với mục tiêu: tăng nhận diện thương hiệu, thu hút học viên tiềm năng mới tại Hà Nội.
Chịu trách nhiệm đề xuất các chương trình giới thiệu học viên và khuyến mại phù hợp & phối hợp triển khai với các bộ phận liên quan & xin giấy phép thực hiện những hoạt động này.
Chịu trách nhiệm đề xuất ý tưởng & phối hợp với các cở sở và bộ phận liên quan tổ chức các hoạt động Marketing tại cơ sở để thu hút đối tượng học viên mới đến tham gia và tham quan cơ sở.
Chịu trách nhiệm đề xuất ý tưởng & phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện các hoạt động dành cho học viên hiện tại nhằm tạo ra các giá trị tăng thêm, xây dựng hình ảnh và làm hài lòng học viên/phụ huynh tại thị trường Hà Nội góp phần gia tăng tỷ lệ tái ghi danh.
Đề xuất ý tưởng & hỗ trợ cho các hoạt động chung của trường: Hoạt động giáo viên, học viên, nhân viên & các chương trình tài trợ bên ngoài.
Quản lý nhân viên và nhà cung cấp đảm bảo chất lượng công việc và giá cả dịch vụ cạnh tranh.
Quản lý ngân sách marketing được duyệt, theo dõi các hợp đồng, chứng từ thanh toán liên quan.
Cập nhật thường xuyên kết quả & phân tích hiệu quả các hoạt động marketing cho cấp trên.
Thực hiện các báo cáo marketing hàng tháng.
Theo dõi, cập nhật thông tin hoạt động tiếp thị của đối thủ cạnh tranh.
Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Quản lý.

 

Yêu cầu :

Tuổi: Trên 25
Bằng cấp: Cử nhân & thạc sĩ chuyên ngành marketing, quản trị kinh doanh, truyền thông, kinh tế.
Chuyên môn: Marketing, quản trị kinh doanh, truyền thông, kinh tế.
Kinh nghiệm: Trên 5 năm, có kinh nghiệm quản lý ít nhất 3 năm
Trình độ Anh văn: Giao tiếp cấp cao.
Trình độ vi tính: thành thạo các phần mềm văn phòng
Kỹ năng: Có khả năng phân tích, lập kế hoạch chiến lược, giám sát chi tiết phần thực hiện, có khả năng tiếp thị trực tiếp tốt, quản lý thời gian & con người hiệu quả, sáng tạo, tư duy logic, giao tiếp tốt.
Tính cách: năng nổ, nhiệt tình, linh hoạt, năng động, cởi mở, làm việc nhóm, chủ động trong công việc
Có kinh nghiệm trong công tác tiếp thị dựa vào doanh số và có khả năng nói trước công chúng và biết tạo động lực là một lợi