CÙNG VUS GÓI GHÉM YÊU THƯƠNG GỬI ĐẾN HỌC SINH VÙNG LŨ

❤️ Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi ❤️
⭐ Sau khi chương trình “Gửi Yêu thương đến học sinh vùng lũ” được phát động, các em học viên và phụ huynh đã nhiệt tình ủng hộ và quyên góp tập, vở, bút chì, bút màu… để gửi đến các em học sinh miền Bắc bị ảnh hưởng bởi bão lũ.
🌸 Bên cạnh đó, VUS cũng nhận được rất nhiều sẻ chia từ Nhân viên, Giáo viên, Trợ giảng. Mỗi đóng góp của các VUSers sẽ là những tia nắng ấm áp gửi đến các em nhỏ.
🍀 Mong rằng những món quà nhỏ nhưng đong đầy tình cảm này sẽ là nguồn động viên cho các em học sinh thêm vững vàng đến trường sau thời gian khó khăn vừa qua.
💝 Cảm ơn bạn đã cùng VUS chia sẻ yêu thương và cùng nhau làm những điều tuyệt vời cho cuộc sống này. Hành trình gửi yêu thương đến các em học sinh sẽ bắt đầu tại Huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái. Cùng lan toả điều hạnh phúc này bạn nhé!